Hội nghị khách hàng 2016

Ngày 21/07/2016 Công ty cổ phần Quốc tế ABC tổ chức hội nghị tri ân khách hàng 2016 tại Khu Nghỉ Dưỡng Resort Hòn Dấu – Hải Phòng, với khẳng định doanh thu tăng 60% so với cùng kỳ đã khẳng định vị thế vững chắc của các thương hiệu chăn ga của ABC  trong ngành sản xuất chăn ga gối đêm ở Việt Nam. Sau năm bản lề 2015 thành công, năm 2016 là năm tiếp tục định hướng phát triển theo chiều sâu. Công ty sẽ chú trọng phát triển dòng sản phẩm chất lượng cao, xây dựng hệ thống cung cấp, hệ thống phân phối vững chắc, quy chuẩn với hàng loạt showroom khắp cả nước.

Đây chính là lời cam kết của đối với người tiêu dùng, đối tác trong và ngoài nước về chất lượng dịch vụ, sản phẩm thương hiệu chăn-ga-gối-nệm ABC hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu của là gia tăng độ bao phủ sản phẩm sâu trên toàn quốc, đặc biệt có chiến lược phát triển mạnh mẽ tại các thị trường cấp 2, tuyến quận, huyện, xã, phường trọng điểm, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao hơn nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

 

Ông Trịnh Công Thức– Tổng giám đốc phát biểu tại Hội nghị

                           Ông Trịnh Công Thức– Tổng giám đốc phát biểu tại Hội nghị

            Bộ sưu tập sản phẩm chăn ga gối 2016 của Tập Đoàn Quốc Tế ABC được các Đại lý, khách hàng đánh giá là sản phẩm đẹp nhất trên thị trường chăn ga gối đệm hiện nay, có sự đồng đều giữa các mẫu. Đặc biệt, theo thống kê có tới 96% các bộ sưu tập được khách hàng đánh giá mức khá, tốt. Các mẫu chăn ga gối trẻ em cũng được công ty chú trọng trong năm 2016, các bộ sưu tập mới được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, thêu, chần bông. nâng cao chất lượng và hình thức nệm bông ép, nệm gấm theo hướng hiện đại, sang trọng

            Đặc biệt, năm 2016 Công ty tung ra thị trường dòng sản phẩm nệm chăn ga cao cấp JESSIE, được thiết kế sang trọng, chất liệu nhập khẩu cao cấp từ các nước Anh, Nhật, Hàn Quốc và Australia.

Chinh phục thị trường ngoài nước

            Ông Võ Xuân Đức - Giám đốc kinh doanh ABC cho biết, sản xuấn chăn ga gối cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, khâu nhập và lựa chọn hoa văn, chất liệu vải cho đến các khâu sản xuất và đóng gói.

Theo kế hoạch năm 2016, ABC sẽ bổ sung cho mặt hàng chăn ga gối 5 mẫu dòng cao cấp vượt trội JESSIE (JES) chất liệu satin cao cấp và 8 mẫu cotton in hoa nhập khẩu từ Hàn Quốc; 20 bộ solid dòng JAVINA (JS, JH, JL) xuất, nhập khẩu mới, chất lượng cao, hoa văn họa tiết thêu tay theo phong cách mới sang trọng, dòng chăn ga giá thấp chất lượng MERCI.

IMG_1760.jpg

   Đồng thời, Công ty tiếp tục giữ vững thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm đệm bông ép M1, M2, M3; đệm bông ép tinh khiết kháng khuẩn ABC chất lượng cao, dòng đệm bông ép MERCI giá cả phải chăng, mẫu mã đệp với chất liệu vải valyze, vải gấm… 

  Trong định hướng phát triển, Tập Đoàn Quốc Tế ABC không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm chăn ga gối, đưa ra thị trường những mẫu mã đẹp có chất lượng cao giá cả phù hợp nâng cao sức cạnh tranh, đưa thương hiệu ABC lên tầm cao mới. Công ty cũng đã từng bước vươn mình ra thế giới với các đơn hàng từ khắp nơi trên thế giới và các đối tác nước ngoài để liên doanh hợp tác sản xuất các mặt hàng chăn ga gối cao cấp bán tại Việt Nam và thị trường nước ngoài. 

   Đồng thời, Công ty chú trọng phát triển thị trường, đầu tư thêm trang thiết bị, máy móc hiện đại, nguồn nhân lực được đào tạo có trình độ về mọi mặt, tiêu chuẩn hóa các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008 để đưa thương hiệu ABC chinh phục thị trường quốc tế, trước mắt là thị trường Australia, Hàn Quốc,Anh, Mỹ.

Bình luận

0

Thông báo