Chăn ga gối đệm ABC Bedding chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập mới

Được biêt đến là Công ty Chăn ga có sức cạnh tranh lớn đối với một số Công ty đối thủ: Sông Hồng, Everhome... Năm nay, chúng tôi đã từng bược cố gắng và phát huy thế mạnh, đẩy lùi những yếu điểm của mình để cho ra mắt bộ sưu tập mới- bộ sưu tập 2016-2017. Đặc biệt, năm nay là năm bùng nổ với ABC Bedding do có sự hậu thuẫn của các đối tác chuyên nghiệp trong và ngoài nước...

Năm 2016, chúng tôi rất may mắn có sự hợp tác của các chuyên gia đến từ Australia có kinh nghiệm dày dặn, hỗ trợ tốt cho chúng tôi về máy móc cũng như kinh nghiệm vận hành máy. Hơn nữa, với nguồn vật liệu đa dạng và chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ đem đến cho quý khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời từ các sản phẩm chăn ga đến từ ABC BEDDING.

Về chất lượng, chúng tôi cam đoan chất lượng vải năm nay đúng như kì vọng của quí khách "KHÔNG XÙ", "KHÔNG PHAI" do được xử lí và kiểm tra kĩ về bề mặt vải. Đặc biệt, chất liệu vải hoàn toàn không sử dụng chất hoá học làm mềm như các hãng chăn ga khác nên đảm bảo an toàn cho da, cho sức khoẻ của bạn, đặc biệt cực an toàn cho làn da bé. 

Về mẫu mã sản phẩm, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đa dạng, phong phú cả về hoạ tiết cũng như cách phối hợp màu sắc, chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách dù khó tính nhất. Chúng tôi làm việc thận trọng và khắt khe với hơn ba chục mẫu mỗi tháng, sau đó chắt lọc và đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tinh tuý và đẹp đẽ nhất.

CÁC BẠN HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TRẢI NGHIỆM !

Bình luận

0

Thông báo